5 Cách Khử Mùi Hải Sản Trên Xe Ô tô Nhất Định Bạn Phải Biết

Mùa hè là mùa của du lịch, những kỳ nghỉ vui vẻ bên bờ biển luôn là lựa chọn thú vị của nhiều người. Chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể thưởng thức những hương vị hải sản tươi ngon trên những bờ cát trải dài thẳng tắp. Bạn muốn kéo dài cảm giác đó lâu thêm nhưng thời gian lại không cho phép. Chính vì vậy, tại sao không đem một số đồ hải sản về để thưởng thức ngay tại nhà hoặc để làm quà cho những người thân.

Tuy nhiên, chúng thường lưu lại những mùi rất khó chịu trên xế yêu của bạn. Bạn băn khoăn không biết làm cách nào để khử mùi hải sản trên ô tô. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cách cho bạn nhé!

01.Sử Dụng Trà Khô

Để khử mùi hôi, tanh của hải sản trên ô tô thì trà khô luôn được các tài xế ưu tiên số 1. chỉ cần lấy 50g chè ướp hoa bọc vào túi vải xô, và để vào trong xe, hương thơm của trà sẽ trả lại cho bạn bầu không khí dễ chịu. Đây là một trong những cách phổ biến của các bà nội trợ sử dụng khi nấu ăn hoặc dùng để khử mùi tủ lạnh.

02.Sử dụng Trầm Hương

Sau mỗi chuyến đi, bạn nên đốt một mẩu trầm hương nhỏ và để trong xe. Mùi hương trầm không chỉ giúp bạn khử được hoàn toàn mùi hôi mà còn giúp cho bạn cảm giác thư thái hơn. Tuy nhiên, mùi trầm hương thường dễ gây buồn ngủ, chính vì thế, bạn nên cẩn thận để tránh sự mất tập trung khi lái xe nhé.

03. Sử dụng túi cà phê rang xay

Cà phê có mùi hương tự nhiên, dễ chịu, giúp cơ thể tỉnh táo lại không gây dị ứng nên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng để khử mùi. Bạn chỉ cần treo lên xe một túi cà phê rang xay, đảm bảo hương cà phê sẽ khử hoàn toàn những mùi tanh khó chịu ngay lập tức.

04.Sử dụng nước hoa ô tô

Các bạn có thể dùng nước hoa ô tô để khử mùi hải sản nhưng đặc biệt lưu ý về loại nước hoa phải là từ thiên nhiên hoàn toàn 100% mà thị trường khá hiếm và chi phí không phải rẻ nếu bạn mua chính hãng và được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên mà không có thành phần hương liệu hóa học

05. Khử mùi bằng Viên Khử Mùi Diệt Khuẩn Nano Bạc

Đây là 1 dòng sản phẩm không mới trên thị trường nhưng khá hạn chế người sử dụng vì mọi người chưa biết đến nhiều. Tuy nhiên, đây là sản phẩm Khử Mùi Diệt Khuẩn độc nhất vô nhị về tính năng khử mùi diệt khuẩn vô cùng hiệu quả được làm từ nguyên liệu hữu cơ đặc biệt diệt khuẩn với công nghệ nano bạc đánh tan mọi mùi hôi gây ra đặc biệt là Khử Mùi Hài Sản trên xe ô tô.

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Viên Khử Mùi Nano Bạc kết hợp với Tinh dầu trầm để khử mùi hải sản trên xe ô tô của bạn.

Khử Mùi Diệt Khuẩn cho Căn hộ, Phòng ngủ, Phòng Vệ sinh

Quà Tặng Sức Khỏe Tài Lộc

349,000 

Khử Mùi Diệt Khuẩn cho Căn hộ, Phòng ngủ, Phòng Vệ sinh

Viên Khử Mùi Diệt Khuẩn Nano-100gr

250,000 

Khử Mùi Diệt Khuẩn cho Căn hộ, Phòng ngủ, Phòng Vệ sinh

Viên Khử Mùi Diệt Khuẩn Nano Tinh Dầu Hoa Hồng-100gr

250,000 

Khử Mùi Diệt Khuẩn cho Căn hộ, Phòng ngủ, Phòng Vệ sinh

Viên Khử Mùi Diệt Khuẩn Nano Tinh Dầu Trầm-100gr

250,000 

Khử Mùi Diệt Khuẩn cho Căn hộ, Phòng ngủ, Phòng Vệ sinh

Viên Khử Mùi Diệt Khuẩn Nano Tinh Dầu Bạc Hà-100gr

250,000 

Khử Mùi Diệt Khuẩn cho Căn hộ, Phòng ngủ, Phòng Vệ sinh

Viên Khử Mùi Diệt Khuẩn Nano Tinh Dầu Chanh Sả-100gr

250,000